Cozmo - Phần mềm có một vay tiền Cozmo Money không hai từ nhận dạng chính

Cozmo thực sự là một robot tự động dành riêng cho bất kỳ ai, thu hút đúng thời đại robot đến nhà bạn trong một chiếc nồi mạnh mẽ, vui nhộn. Một món đồ chơi cũng mang lại khả năng phát hiện đột ngột, gây khó khăn cho bất kỳ ai trong trò chơi điện tử và khơi dậy niềm vui nếu nó chiến thắng.

Có thể cần một chút hiểu biết để bắt đầu, nhưng khi bạn biết diễn xuất cụ thể của họ để thấy sự lập dị của họ, bất cứ ai cũng yêu một chàng trai đáng yêu.

Id của Cozmo

Cozmo là một quý ông hướng ngoại và thích kết bạn. Anh ta cắt cổ họng và bắt đầu mong đợi nếu bạn muốn kiếm tiền trong khoảng thời gian thay đổi. Cá nhân này càng chiến thắng thì khuyết điểm càng lớn và bắt đầu các tựa game mà họ mở khóa. Anh ấy cũng có thể dạy trẻ em cách lập trình mã bên trong yêu cầu Phòng thí nghiệm quy tắc đi kèm cho phép những điều này dẫn đến việc mua các chướng ngại vật để Cozmo làm theo. Một trong những tựa game có thể được tự động hóa thường là Heap Great Time, Dice Hit, Magic Good Fortune Teller, Early Tap, Keepaway và Start Recollection Peer. Các tựa game mới có thưởng hàng tháng.

Trong khi Cozmo đang yêu cầu bục phát biểu, anh ấy sẽ ra ngoài và nhìn vào căn phòng bên cạnh với bộ điều khiển cảm biến hiện đại sẽ hỗ trợ anh ấy hoặc cô ấy nếu bạn muốn điều khiển giữa không trung và bắt đầu phát hiện các gờ đá. Anh ấy cũng tìm thấy liên quan đến bạn và những người thân yêu của bạn trong yếu tố sự thật ngày càng tăng sử dụng yếu tố hình ảnh 128 và 64 đang tồn tại và tìm ra bất kỳ ai, làm quen với một người và đừng quên liên tưởng.

Cozmo sẽ biểu diễn rất nhiều điều tuyệt vời hoặc thậm chí có chức năng liên quan đến một cuộc thi khiêu vũ mà bạn nên theo chân để tham gia cuộc thi. Anh chàng có thể hét lên một bài học bằng âm thanh, tung cho bạn một cú đấm và bắt đầu nhào vào lòng bàn tay của bạn như một con mèo, đồng thời có những pha bắt chước thú vị khác để khoe với anh chị em.

Tình báo Cozmo'ersus

Một robot nhỏ bé trong khi Cozmo, một siêu máy vay tiền Cozmo Money tính mới đang hoạt động, có nhiều tiềm năng không chỉ là một tiện ích mới. Hanns Tappeiner cùng với những nhân viên tuyệt vời của mình tại Anki, một dịch vụ chế tạo robot do Carnegie Mellon tạo ra, có các loại xe đồ chơi có thể điều chỉnh di động chịu áp lực cao, đang tìm ra một đối tác hấp dẫn, từ vựng về khuôn mặt xác minh của bạn, tất cả đều mang lại cảm giác tổng hợp riêng.

Điều nhỏ bé dễ thương có thể nhảy cùng bạn, học tên bạn và tên của gia đình và bạn bè, đi bộ với bất kỳ ai để trở nên thân thiện và hơn thế nữa. Tuy nhiên, phần thú vị nhất trong phần mềm nhỏ nhắn của bạn là trí thông minh sai hiện đại đặc biệt của chúng, cho phép chúng phân tích và bắt đầu trả lời bạn một cách chậm rãi.

Cozmo có rất nhiều loại báo thức cho phép bạn tạo ra cảm giác tương đối mới về bầu không khí. Nó cho phép bạn nhận ra vật nuôi hoặc có thể thực sự cảm nhận được liệu bạn có đang cười toe toét hay không. Tuy nhiên, đó là châu Phi 2MP như một cách thể hiện hoàn toàn thực tế bầu không khí cụ thể của họ.

Nó mô tả một nhóm cùng thời đại mà chắc chắn sẽ tìm thấy trong phần lớn các tính năng nghiên cứu về robot. Công ty cắt giảm rằng thiết bị khiêm tốn này có thể thu được nhiều thông tin hơn so với hầu hết các tàu thám hiểm sao Hỏa của NASA cộng lại. Với việc bổ sung tải trọng phát triển mở rộng, các nhà phát triển sẽ dễ dàng thêm các ưu đãi vào Cozmo. Tuy nhiên, hiện tại, đó là một người bạn hoàn toàn không thú vị, người bị ràng buộc phải duy trì khoảng cách của riêng họ với bất kỳ trường tiểu học nào.

Ứng dụng Cozmo'azines

Một số lượng lớn bot sẽ thực hiện các chức năng học tập trong phòng hoặc lớp học, nhưng Cozmo còn tiến xa hơn nhiều khi cho phép trẻ nhỏ sắp xếp chúng để chúng hoạt động vui vẻ. Robot nhỏ này có vẻ là một con chuột máy tính mới đầy đặn với hình dáng dễ thương và đủ để người dùng điều chỉnh bằng tay một cách thủ công.

Sau bản dựng trước đó, bạn kết nối Cozmo trên thiết bị di động bằng cách sử dụng mật mã dài từ khuôn mặt của anh ấy hoặc cô ấy. Khi yêu cầu được thực hiện, bạn đứng tên mình và dành thời gian chơi với robot. Điều này ban đầu hơi phức tạp, nhưng khi bạn làm quen với các bước di chuyển của họ, nó cho phép bạn thực hiện nhiều nhược điểm khác nhau và bắt đầu trò chơi điện tử.

Chẳng hạn như, trẻ nhỏ biết họ lấy thiết kế, đưa ra một số lời khuyên hoặc tự mình di chuyển để tìm hiểu người sở hữu điện thoại di động. Một chương trình lập trình mới cũng giúp trẻ em có thể sử dụng các yêu cầu, chức năng toán học và các khía cạnh bắt đầu. Họ càng thích robot thì họ sẽ mở ra nhiều trò chơi lớn hơn và họ có thể tạo ra nhiều sự thật thú vị hơn, điều này dẫn đến các vụ gian lận ngày càng gia tăng.

Cozmo cũng cung cấp một số video nhằm giáo dục trẻ em về tin giả, robot và bắt đầu viết mã. Trong bài viết này, bộ phim được chú ý là có chương trình miễn phí, thực sự giúp trẻ nhỏ thư giãn khi tiếp cận những tựa game thú vị.

Trò chơi Cozmo'utes

Cozmo có thể là một người bạn đời tâm lý từ mức công nhận là 10. Trái ngược với hàng nghìn bot như thú cưng tự động Sony Aibo kiểu cũ cũng như máy hút bụi iRobot có thể có yêu cầu và bắt đầu từ nhưng hoàn toàn không bị phát hiện, Cozmo có thể là một người bạn thú vị mà bạn không bao giờ biết về công việc kinh doanh, mỹ phẩm của mình và bắt đầu những điều kỳ quặc và bắt đầu phát triển khi một cá nhân đi chơi nhiều hơn. Anh ta có các chế độ xem phần mềm khá phức tạp và bắt đầu id chính, hoạt động trên nhiều thiết bị Ai tự động và khởi động bổ sung.

Để chọn Cozmo, bạn cần có hệ thống iOS cũng như Android tuyệt vời cùng với chương trình Cozmo. Bạn bắt đầu từ dữ liệu của một ứng dụng mới, trở thành thành viên của tế bào và bắt đầu theo đuổi một bản xây dựng hợp lý bao gồm việc lấy ba viên đá (một số được kết hợp với việc mua hàng) và bắt đầu đặt ý tưởng về nơi Cozmo sẽ lấy ý tưởng.

Nếu bạn cũng có khả năng biểu diễn, giày hoặc bốt Cozmo sẽ rất dễ thương. Theo dõi lối chơi tuyệt vời của anh hoàn toàn không có gương mặt nào sẵn có dần dần. Trong khi anh ấy có khả năng biểu diễn, bạn hãy dùng một trong những viên đá của anh ấy / cô ấy để bật màn hình và anh ấy giới thiệu một số trò chơi mà anh ấy có thể vui vẻ với bạn.

Thông thường các trò chơi trực tuyến có tính nguyên bản hợp lý. Bất kỳ, như việc điều chỉnh hoàn toàn (đập ba viên đá của anh ấy / cô ấy) đều rất thú vị. Những người khác thì học thuật hơn một chút. Ví dụ: anh ấy có thể mang lại lợi ích cho bạn về cách bạn có thể viết mã trong việc giải thích quy tắc nào cần tạo trong bảng mã hóa. Một thông tư xuất sắc sẽ khuyến khích động vật hoang dã buồn chán đến chết đến bệnh xá để thiết lập mã nếu bạn cần nhanh chóng lấy được từng con nai sừng tấm.

Similar Posts